CON GÁI THỦ DÂM NHƯ THẾ NÀO ? CON GÁI THÍCH THỦ DÂM KO ?

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

CON GÁI THỦ DÂM NHƯ THẾ NÀO ? CON GÁI THÍCH THỦ DÂM KO ?

Con gái thủ dâm như thế nào ? Con gái thích thủ dâm ko là câu hỏi mà rất nhiều bạn nam trẻ hay hỏi. Thật sự con gái có thích thủ dâm không là vấn đề rất tế nhị.

Thủ dâm là là hành vi bình thường bởi nhu cầu sinh lý thiết yếu của mỗi người. Dù đã từng quan hệ tình dục hay chưa, thì thủ dâm cũng là một trong những cách mà con gái tìm đến để đạt cực khoái trong tình dục. Cho nên, chính vì thế để trả lời cho câu hỏi “Con gái có thích thủ dâm không?”, người ta thường ấp úng trả lời : CÓ

Ở phụ nữ thủ dâm có thể thực hiện theo các bước như sau :

1 – TÂM LÝ :

Để chuẩn bị tâm lý tốt nhất (thường thì tâm lý đang không tốt phụ nữ mới thủ dâm), phụ nữ thường chọn thời điểm đêm khuya, lúc yên tĩnh, không gian thoải mái và tư thế thích nhất. Tư thế mà các phụ nữ thích nhất là co gối, hai chân dạng ra, bàn chân đặt trên mặt đất, cởi hết quần áo.

2 – HÀNH ĐỘNG :

Trên cơ thể con gái có rất nhiều điểm hấp dẫn, đặc biệt có nhiều vị trí trên cơ thể dễ dàng bị kích thích cũng như đem lại cảm giác hưng phấn tột độ. Vì thế con gái có thể tự tìm cho mình trên cơ thể vùng nào là hấp dẫn nhất, kích dục mạnh nhất.

3 – TƯỞNG TƯỢNG :

Có thể con gái đang thích một anh chàng nào đó và nghĩ đến anh ta, ví dụ như là 2 người đang khỏa thân quấn quýt bên nhau, hoặc đơn giản là ôm lấy nhau, tay của hai người đang mò mẫm nhau. Hoặc con gái cũng có thể vừa xem thêm các tạp chí báo ảnh, trên đó có ảnh các chàng trai khoe thân lực lưỡng, có nhiều cách con gái có thể liên tưởng đến giống như đang quan hệ tình dục với một ai đó. Như thế sẽ gây cảm giác hưng phấn kích thích nhiều hơn

4 – THỦ DÂM VỚI CHUỐI :

Chuối là từ mà mọi người thường liên tưởng đến dương vật nhất. Và con gái cũng vậy, thường thì con gái (lần đầu thủ dâm) sẽ nghĩ đến quả chuối để làm trang bị. Mặc dù trên thị trường đồ chơi tình dục hiện nay không thiếu các sản phẩm hộ trợ quan hệ tình dục. Nhưng quả chuối, với đầu quả chuối được làm sạch nó cũng giống như cậu nhỏ của các anh chàng trai. Con gái có thể kẹp vào giữa 2 đùi và đẩy ra đẩy vào để cảm nhận sự kích thích từ vật dụng này (thường thì con gái sẽ tìm cách mua bao cao su để tròng vào quả chuối cho an tâm)

5 – THỦ DÂM BẰNG TAY :

Khi thủ dâm con gái thường dùng tay kích dục vào âm đạo. Tay kích thích trực tiếp vào âm đạo sẽ giúp cho các dây thần kinh tại đây bị kích thích mạnh nhất, khoái cảm từ kích thích tại đây chắc chắn dễ lên và cảm nhận tốt nhất.

(Theo: tuvangioitinh.net)

© Copyright 2018 tuvangioitinh.netAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]